Hôi chân tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển thuận lợi là do tuyến mồ hôi trong cơ thể tiết ra quá nhiều. Vì vậy, làm lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn khi mồ hôi tiết ra nhiều bị thấm nhiều trong cơ thể. Vi khuẩn phân hủy càng hoạt động, phát triển mạnh khi các tế bào này ngâm trong mồ hôi càng lâu làm thoát mùi mồ hôi khó chịu. Để giảm mùi khó chịu thì thuốc hôi chân là cách duy nhất để bạn lấy lại được sự tự tin.

hôi chân, thuốc trị hôi chân, thuốc trị hôi chân thanh mộc hương,
Thuốc trị hôi chân Thanh Mộc Hương

Xem thêm:

Thanh Mộc Hương tuyển cộng tác viên

Nguyên nhân chủ quan gây mùi hôi chân:

Có thể làm hình thành nên mùi hôi chân khó chịu với một số thói quen không tốt do bản thân mỗi người như:

– Do vệ sinh kém: một trong những yếu tố dễ gây mùi hôi chân là vấn đề về sinh bàn chân kém. Vì thế, bạn hãy rửa chân bằng nước lạnh sau đó lau khô chân khi cảm thấy bàn chân không được khô ráo. Cách là này nhằm không cho nấm gây mùi hôi và vi khuẩn có điều kiện phát triển.

– Mang 1 đôi giày thường xuyên: nhiều người phải đi giày mỗi ngày tùy vào điều kiện nghề nghiệp đó là lí do mà bạn có thể bị hôi chân. Vi khuẩn vì thế trụ ngụ trong đó và gây mùi vì giày và tất không được làm khô triệt để. Giày và tất không được làm khô triệt để để mua giày dép phải ai cũng có điều kiện.

hôi chân có bị lây không, cách chữa hôi chân tại nhà, nguyên nhân của bệnh hôi chân,
Thuốc trị hôi chân

– Dùng chung giày với người bị hôi chân: thường giày của họ chính là ổ vi khuẩn gây mùi phát triển và sinh sôi mạnh ở người mắc phải mùi hôi chân, vì thế chắc chắn rằng bạn sẽ bị mùi hôi chân khi dùng chung giày với họ.

Không nên chủ quan khi bạn có những dấu hiệu về hôi chân mà phải tìm phương pháp điều trị kịp thời. Sử dụng thuốc hôi chân Thanh Mộc Hương là một trong những phương pháp trị hôi chân tại nhà hữu hiệu.

Phương pháp sử dụng thuốc trị hôi chân của Thanh Mộc Hương Đông y điều trị ngay tại nhà:

– Thành phần: gừng dại, quế nguyên chất, phèn chua, ngũ bội tử…và 1 số vị thuốc gia truyền khác.

– Cách dùng: trước khi bắt đầu sử dụng thuốc nên rửa chân thật sạch rồi lâu khô, sau đó xịt thuốc lên chân và để tầm vài phút cho thuốc ngấm dần. Thời gian sử dụng tốt nhất là sáng và tối. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp ngâm chân vào nước gừng cùng muối vào buổi tối trước khi đi ngủ.

hôi chân là gì, hôi chân nặng, cách trị hôi chân dứt điểm,
Thuốc trị hôi chân an toàn

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc trị hôi chân Thanh Mộc Hương:

Lấy cồn y tế vệ sinh sạch bên trong sau khi bỏ hết tất cũ đang dùng, giày mang ra phơi nắng, để 2 ngày rồi mới đi lại. Tuyệt đối không đi tất ẩm, giày ẩm sau liệu trình dùng thuốc hôi chân và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

Bí quyết lấy lại sự tự tin khi đi giày từ thanh mộc hương
Rate this post