Các loại đem trộn, kem hàng nhái kém chất lượng tràn lan trong bối cảnh trên thị trường hiện nay. Thì ưu tiên hàng đầu chính là việc các chị em lựa chọn phương pháp chăm sóc da bằng sản phẩm từ thiên nhiên. Lựa chọn sáng suốt và an toàn cho việc chăm sóc sắc đẹp chính là sản phẩm bột đắp mặt Mẫu Đơn của nhà thuốc đông y Thanh Mộc Hương.

bột đắp mặt mẫu đơn, bột đắp mặt mẫu đơn thanh mộc hương, bột đắp mặt
Bột đắp mặt mẫu đơn thanh mộc hương

Giúp dưỡng trắng da, mịn da, mờ nám, chống đổ nhờn, mờ sẹo, trẻ hóa làn da, ngừa mụn, thanh nhiệt giải độc cho da,… với thành phần 100% từ thiên nhiên như bạch linh, tam vàng, bạch chỉ, kim ngân hoa, cam thảo, bạch truật, nghệ rừng, đương quy,…

Cách sử dụng bột đắp mặt Mẫu Đơn

Dùng nước ấm trộn với 2 thìa cà phê để đắp mặt 2 ngày 1 lần cùng sữa chua hoặc sữa tươi không đường, rồi dùng tay hoặc chổi trang điểm xoa đều một lớp mỏng lên mặt để khoảng 30 phút rồi rửa mặt.

Có thể dùng thay thế sữa rửa mặt vào mỗi buổi sáng nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc đắp mặt cũng đem lại cho bạn một làn da căng mịn, sạch nhờn, nám, mụn bằng cách trộn 2 thìa cà phê với nước ấm sau đó dùng tay mát xa mặt khoảng 3 phút và rửa lại bằng nước sạch.

bột đắp mặt thiên nhiên, bột đắp mặt thảo dược, bán buôn các loại bột đắp mặt,
Bột đắp mặt trắng da

Có nên sử dụng bột đắp mặt Mẫu Đơn hằng ngày?

Bột đắp mặt Mẫu Đơn bên cạnh vai trò cung cấp độ ẩm, còn được kết hợp thêm công dụng dưỡng trắng da. Bột đắp mặt Mẫu Đơn khác với kem dưỡng ở chỗ cấp nước nhiều hơn kem dưỡng và chỗ nó chứa đựng lượng dưỡng chất. Do vậy, da của bạn đã trở nên rất khác biệt vào sáng hôm sau sau khi sử dụng mặt nạ ngủ. Cũng đủ để da hấp thụ dưỡng chất chỉ cần một lượng nhỏ hỗn hợp mặt nạ. Nhiều bạn gái lầm tưởng rằng sử dụng càng nhiều với liều và lượng cao hơn chính vì sự hiệu quả đáng kinh ngạc ấy, sẽ đẩy nhanh được hiệu quả làm đẹp. Thế nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm.

bột đắp mặt trắng da, bột đắp mặt thảo mộc, trẻ hóa da mặt,
Bột đắp mặt đông y

Bột đắp mặt Mẫu Đơn của đông y gia truyền Thanh Mộc Hương có khả năng cấp ẩm rất cao và chứa quá nhiều dưỡng chất. Bởi thế, da của bạn sẽ không có đủ thời gian để tiếp nhận nếu sử dụng hằng ngày và thẩm thấu toàn bộ dưỡng chất đó, thậm chí, gây ra những kích ứng không mong muốn hoặc còn phản tác dụng.

Các bạn cứ hiểu đơn giản thế này, làn da cũng giống như hệ tiêu hóa vậy. Cơ thể sẽ không tiếp nhận hết được, từ đó dẫn đến hiện tượng mệt mỏi hơn nếu chúng ta ăn hoặc uống quá nhiều thực phẩm bổ dưỡng. Vậy nên, để đạt hiệu quả tốt nhất các bạn nhớ sử dụng bột đắp mặt Mẫu Đơn với lượng vừa phải, khoảng từ 2 – 3 lần/tuần.

Mong rằng các bạn đã biết cách sử dụng bột đắp mặt Mẫu Đơn hiệu quả và an toàn nhất với những chia sẻ trên của chúng tôi.

Cách sử dụng bột đắp mặt Mẫu Đơn
Rate this post