Chị Lê Thảo ở Triệu Sơn  – Thanh Hóa từng là một trong những khách hàng của thanh mộc hương. Sau khi đã gặt hái được nhiều thành công nhờ công việc kinh doanh các sản phẩm thuốc nam người Dao, chị đã chia sẻ những tâm sự hết sức chân thật từ đáy lòng

da-lieu-thanh-moc-huong
Chị Thảo và con bên các sản phẩm da liễu thanh mộc hương

Chị Thảo chia sẻ:
Vì thời gian đó em đang trong cử nên không đi đâu được, em nhờ mẹ chồng đi mua thuốc ngoài tiệm thuốc tây. Lần đầu làm mẹ ở tuổi 25 tùy nhìu tuổi nhưng chưa nhiều kinh nghiệm nên em càng lo sợ, cứ thấy ai giới thiệu thuốc gì là em lại nhờ mẹ đi mua, đúng như câu ” có bệnh thì vái tứ phương”. Em chỉ mong con nhanh khỏi bệnh chứ tiêng bạc em không quan trọng.
Em đã thử qua rất nhiều loại thuốc bôi ngoài da như gentrison, 7 màu, hồ nước, skinbaby,…, rồi tắm cho con bằng lá chè xanh, tầm bốp dây, mướp đắng quả, còn em thì ăn đồ mát, ăn nhiều rau xanh để cho con ti nhưng cũng không khỏi được. Mà hơn nữa, em còn nghe nhiều người bảo mấy loại thuốc ấy trong thành phần có chứ chất corticoid hại cho da của trẻ sơ sinh, không những thế em lên mạng tìm hiểu thì còn biết là trong thuốc còn có chất gây ung thư, em lại càng lo lắng hơn. Chồng đi làm xa gọi video về là lại hỏi: Con đã khỏi chưa vợ? Vợ đã mua thuốc về bôi cho con chưa? Sao bôi mãi không khỏi à?….
Ông bà nội, ngoại 2 bên thì bảo: không sao đâu, cứ để vậy lớn sẽ tự khỏi. Nhưng nói thật em không đợi được. Không biết lớn con có khỏi được không? Nhìn con mà lòng mẹ đau lắm.
Đang định đưa con đi viện khám thì em vào fb thấy mợ Phương bán thuốc nam của người dân tộc dao. Nên em vào nhắn tin, kể tình hình bệnh của con cho mợ nghe và hỏi mợ xem có thuốc gì chữa khỏi được không? Mợ bảo có thuốc viêm da của THANH MỘC HƯƠNG bên mợ đang bán tốt lắm. Có rất nhiều bé cũng bị như con nhà cháu mà dùng thuốc khỏi rồi á. Thuốc hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên nên tuyệt đối an toàn, trong thành phần của thuốc không có chất corticoid và chất bảo quản nên cháu cứ yên tâm đi, không phải lo. Em suy nghĩ 1 lúc rồi quyết định mua về bôi cho con. Biết đâu “hợp thầy hợp thuốc” con lại khỏi.
Em nói với mẹ ck em: Lần này không khỏi thì con cho Xuka đi viện khám mẹ ạ! Vậy mà sau 3 ngày bôi thuốc, các nốt trên mặt con đã mờ hơn. Em kiên trì bôi ngày 2 lần cho con, thì sau 10 ngày bệnh của con đã khỏi hoàn toàn. Em mừng lắm. Cả nhà cũng vui hơn vì Xuka đã chịu chơi, chịu ngủ.

da-lieu-thanh-moc-huong
Chị Thảo chia sẻ sau khi đã dùng sản phẩm da liễu cho con

Sau đó e tìm hiểu thì biết thêm được thuốc có rất nhiều công dụng khác như: Trị được rôm sẩy, mẩn ngứa, côn trùng đốt, hăm tả, hắc lào, lang ben, nấm các loại, nước ăn chân tay, vẩy nến, ngứa ngoài âm đạo, …. Ôi nhiều lắm thuốc chữa được tất cả các bệnh ngoài da ý chứ.
Đó là câu truyện của em, chẳng cần phải đi bệnh viện tốn kém, mà chỉ cần lọ thuốc nhỏ nhỏ xinh xinh, giá chỉ 180k mà các bệnh ngoài da đều được chữa khỏi.
Vậy các mẹ còn gì mà phải trần trừ, đắn đo nữa ạ. Tại sao chúng ta lại không rinh ngay 1 em VIÊM DA của THANH MỘC HƯƠNG về để trong nhà lúc cần là có ngay ạ! Nhỏ nhưng mà có võ, không hỗ danh em ý được gắn cho cái mác “lọ thuốc thần thánh”.
Và vì thế mà em bén duyên kinh doanh onl, vì mục tiêu muốn chia sẻ cho nhiều người biết đến thương hiệu THANH MỘC HƯƠNG. Giúp được nhiều người khỏi bệnh, khỏe mạnh là em hạnh phúc lắm ạ.
Tiện đây em cũng xin cảm ơn mợ Bùi Thị Phương người đã giới thiệu cho con em lọ thuốc tốt giúp con em khỏi bệnh và là người trực tiếp dẫn dắt em kiếm thêm thu nhập từ việc bán hàng onl.
Em xin cảm ơn lương y LĂNG THỊ CHÂM người đã bào chế ra các sản phẩm chất lượng từ tâm đức của 1 người thầy thuốc. Sản phẩm vừa giúp ích cho sức khỏe lại vừa giúp cho các mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập

—————-

Những lời chia sẻ hết sức chân thực của chị khi bén duyên với sản phẩm da liễu thanh mộc hương . Đây sẽ là một nguồn động lực vô cùng mạnh mẽ để sản phẩm thanh mộc hương của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại nhiều lợi ích và giá trị cho cuộc sống con người

Chị Thảo ở Thanh Hóa chia sẻ sau khi dùng thanh mộc hương da liễu
Rate this post