Ngày nay, bệnh hôi nách ngày càng phổ biến và gây cảm giác khó chịu, người bệnh khi giao tiếp đối với những người xung quanh trở nên mặc cảm. Công ty chúng tôi xin giới thiệu thuốc trị hôi nách nam Thanh Mộc Hương khi thấu hiểu được nỗi lo của của người bệnh sẽ xóa tan đi mọi lo lắng của bạn khi giao tiếp với mọi người với những thành phần 100% thảo dược tự nhiên.

thuốc trị hôi nách, mẹo trị hôi nách tại nhà, trị hôi nách nam ,
Thuốc trị hôi nách nam

Xem thêm:

Thanh Mộc Hương mua ở đâu?

Công dụng thuốc trị hôi nách nam Thanh Mộc Hương

Với hương thơm thoang thoảng thuốc bắc, Thanh Mộc Hương trị hôi nách được chiết xuất từ thảo dược quý hiếm của vùng núi Ba Vì, chỉ sau vài phút mùi hôi nách sẽ biến mất ngay lập tức. Giúp làm teo tuyến nhầy hôi và giảm lượng mồ hôi khi thuốc thẩm thấu qua da và ngăn chặn mùi hôi. Chúng tôi đã ghi nhận chỉ sau một vài tuần sử dụng thuốc rất nhiều trường hợp nhẹ hoặc mới bị đã khỏi hẳn.

dac-tri-hoi-nach
hôi nách nam thanh mộc hương

Thanh Mộc Hương cũng phần nào giúp cải thiện thâm nách bên cạnh khả năng trị mùi, đặc biệt giúp se nhỏ lỗ chân lông.

Hôi nách xuất hiện ở cả nam và nữ là 1 bênh lý khá phổ biến. Mùi hôi khó chịu phát ra từ chính cơ thể người bệnh là hiện tượng chính của bệnh hôi nách cụ thể là ở vùng nách. Chính vì vậy, các biện pháp trị hôi nách luôn được mọi người quan tâm, bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại thì thuốc trị hôi nách nam Thanh Mộc Hương của Đông y gia truyền dân tộc Dao cũng được nhiều người chú ý ngoài các phương pháp dân gian hay dùng.

Cách sử dụng thuốc đặc trị hôi nách nam Thanh Mộc Hương:

Thời gian dùng tốt nhất là vào buổi sáng và tối mỗi ngày. Dùng khăn ẩm lau sạch nách, buổi sáng khi ngủ dậy, buổi tối sau khi tắm, thuốc sẽ tác dụng ngay sau 5 – 10 phút cứ để vậy, không cần lau lại.

hoi-nach-thanh-moc-huong
Đặc trị hôi nách thanh mộc hương

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị hôi nách nam Thanh Mộc Hương

Trong quá trình sử dụng, không cạo nhổ lông nách, không dùng lăn. Áo thay ra giặt sạch vùng nách, để trị tận gốc vi khuẩn gây mùi nên ngâm nước nóng.

Quý khách nên có chế độ ăn uống hợp lý ngoài cách vệ sinh sạch sẽ. Vì sẽ tiết ra nhiều mồ hôi và làm mùi hôi càng nặng nên không ăn đồ cay nóng, hành tỏi, vừng, lạc, đồ ăn nhiều dầu mỡ, …

Ngoài thuốc trị hôi nách nam ra, Thanh Mộc Hương còn có nhiều bài thuốc trị các bệnh khác nhau trong đó có bệnh viêm xoang, các bạn có thể liên hệ số hotline: 0983 736 982 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công dụng của thuốc trị hôi nách nam
Rate this post