Nhắc tới ba từ thanh mộc hương, khách hàng không chỉ nhớ tới ngay những bài thuốc quý của người dân tộc Dao đã giúp bao người khỏi bệnh. Mà thanh mộc hương còn để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với khách hàng là những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa trong việc giúp đỡ những người khó khăn

Những chia sẻ của các tình nguyện viên sau chuyến thiện nguyện tại Yên Bái

Bạn Đặng Thảo tại sống tại Bắc Cạn chia sẻ 

“Hành trình đến với Nậm Có , Mù Căng Trải , Yên Bái ,chiều vội đến với vùng thiên tai lũ lụt lịch sử đã cướp đi sinh mạng và nhà cửa……. Rất tiếc đã tối k đi thăm trực tiếp đc gia cảnh của bà con sau thiên tai…
Cảm xúc khó nói khó tả , xin đc chia buồn cùng các gia đình , mong các GĐ sẽ bớt đau buồn và sớm ổn định cuộc sống ”

thanh-moc-huong
Đặng Thảo tại sống tại Bắc Cạn chia sẻ 

Với những cảm xúc xuất phát từ tâm, bạn Ngô Thủy ở Hưng Yên cũng có nhưng tâm sự vô cùng súc động

” THANH MỘC HƯƠNG- NƠI TRAO NHẬN YÊU THƯƠNG.
Cuộc sống là vô thường. Tất cả sự được- mất; hơn-thua; vui buồn- hờn giận; yêu- Ghét… là những cung bậc trạng thái cảm xúc trong sự vô thường ấy. Mỗi người Được sinh ra ở đời đã là đáng quí; được sống có ý nghĩa lại càng thấy TRÂN QUÝ những gì trong hiện tại và cả điều từng trải qua trong quá khứ. Bản thân tự nhận thấy mình còn MAY MẮN hơn vô vàn những SỐ PHẬN, CẢNH ĐỜI ngoài kia khi dõi theo HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN của đoàn Công ty Thanh Mộc Hương.
Điểm đến của đoàn là một nơi xa trung tâm của thành phố Yên Bái: MÙ CANG CHẢI, bản NẬM CÓ- nơi chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão vừa qua. Mặc dù không tham gia được chương trình như kế hoạch ban đầu nhưng bản thân luôn dõi theo từng hành trình, từng điểm đến của đoàn. Với tinh thần ” một miếng khi đói bằng một gói khi no”; ” lá lành đùm lá rách” nên mọi thành viên trong công ty đã thực hiện chuyến thiện nguyện này với mong muốn ” yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”; ” sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.
Hy vọng công ty sẽ có nhiều chương trình như này hơn nữa để nhiều miền đất, nhiều mảnh đời khó khăn có cơ hội được kết nối, lan tỏa yêu thương. ” 

thanh-moc-huong
Chia sẻ từ facebook củab bạn Thủy

Những chuyến thiện nguyện ý nghĩa qua trải nghiệm của bạn Nguyễn Chuyện ở Lai Châu

” Thật trân trọng những tình cảm như thế .viêc làm như thế
Cty được mỹ phẩm THANH MỘC HƯƠNG ngoài giúp cho chúng tôi _ hàng nghìn mẹ bỉm sữa .mẹ thất nghiệp .mẹ đơn thân .có 1 công việc ổn định .thu nhập nhiều người mơ ước .mà còn giúp cho Chúng tôi hiểu .cuộc sống cần cho đi .khi chúng ta có thể làm dc gì cho mọi người. Cho xã hội .các bạn đừng tiếc .cho đi sẽ dc nhận lại .
Cái nhận lại đâu cần phải là tiền .mà là sự vui vẻ .sự thoải mái .sự ấm áp và hp
Chuyến thiện nguyện 11_12/9 về yên bái thật quá ý nghĩa .đã giúp cho nhiều gia đình có thêm những khoản tiền .những bộ quần áo …. để họ có thể trang trải cuộc sống .khó khăn trước mắt sau cuộc lũ lụt vừa qua giúp họ thêm vững tin vào cuộc sống
Thật hp vì dc sống trong một tập thể .trong ngôi nhà chung .trong cty THANH MỘC HƯƠNG như thế
Chúc toàn thể công ty thanh mộc hương cùng các a chị e chúng ta nhiều sức khỏe hơn nữa để làm nhiều việc tốt ý nghĩa giúp đời giúp người. Đúng như sứ mệnh cao cả SỨ MỆNH MÀU XANH “

thanh-moc-huong
Chuyến thiện nguyện Yên Bái cùng thanh mộc hương

Và rất nhiều cảm xúc khác nhau về chuyến thiện nguyện Yên Bái

” Tiếp tục một ngày nữa ở yên cùng đoàn thiện nguyện
Được đi cùng đoàn là một trải nghiệm đầy ý nghĩa
Mang giá trị nhân văn đến với cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái
Cảm ơn công ty Thanh Mộc Hương đã tài trợ và đồng hành và tài trợ cho chuyến đi của đoàn.
Mang ý nghĩa thật sâu sắc và thiết thực.
Tôi yêu THANH MỘC HƯƠNG ngôi nhà mang xứ mệnh màu xanh đến với cộng đồng ” 

thanh-moc-huong
Chuyến thiện nguyện Yên Bái cùng thanh mộc hương

Hoặc

” Không thể thu xếp công việc trường lớp để tham gia cùng đoàn như mong muốn, nhưng tâm trí thì gửi theo mọi người lên với bà con.
Thương lắm những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Thương lắm đồng bào mình còn thiếu thốn trăm bề.
Cảm ơn tấm lòng của công ty thanh mộc hương đã khởi xướng nên cuộc thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.
Hệ thống Thanh Mộc Hương chúng ta đã cùng nhau chia sẻ, giang vòng tay yêu thương. Hải Trung hạnh phúc vô cùng khi mình được là 1 thành viên nhỏ trong ngôi nhà đầy tình yêu thương này.
Hành trình mới đi được 1 nửa. Muốn ghi lại dấu mốc đã đặt chân tới. Nhưng cổng ủy ban không có. Tên trụ sở đã bị mưa lũ làm mất đi.
Mù Căng Chải. Chỉ nghe tên thôi, chúng ta đã gợi bao nhiêu cảm xúc rồi. Địa chỉ đoàn dừng chân là xã Nậm Có.
Cảm động lắm.
Cảm ơn cầu thủ đã luôn đồng tâm và giúp em thực hiện những mong muốn của mình.
Mỗi chuyến đi như thế này để về ta càng thấy cần trao đi yêu thương nhiều hơn, ít đòi hỏi hơn, chia sẻ nhiều hơn.
P/s: vì thời gian lên tới nơi là chiều muộn, nên đoàn tập trung trao quà tại trụ sở mà không đi tới được từng nhà bà con.
Chờ được tin xong, giờ đoàn ăn cơm, em cũng xin phép ăn cơm đã.
Nghỉ ngơi rồi sáng mai sẽ tới với bà con huyện Văn Chấn. ”

Những giá trị luôn sẽ còn mãi khi được chia sẻ với cộng đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thêm nhiều chuyến thiện nguyện quyên góp mang lại lợi ích nhiều hơn cho xã hội

 

Thanh mộc hương tham gia thiện nguyện tại Yên Bái
Rate this post