Một biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt khá phổ biến với các chị em trong độ tuổi sinh sản là hiện tượng kinh nguyệt không đều nhưng chưa được quan tâm điều trị đúng mức mà thường bị bỏ qua gây hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, có lẽ điều cần thiết đối với mỗi chúng ta là kinha nguyệt không đều nên uống thuốc điều kinh gì?

Điều kinh, Thuốc điều kinh, thuốc điều hòa kinh nguyệt,
Thuốc điều kinh

Điều trị kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì cho tốt?

Cần xác định rõ tại sao kinh nguyệt không đều để điều trị kinh nguyệt không đều trong đó có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng này:

– Rối loạn kinh nguyệt do bệnh lý: có thể do nội mạc tử cung có vị trí bất thường hoặc do mắc một số bệnh phụ khoa từ thông thường đến nguy hiểm. Để tiến hành soi buồng tử cung cần phải đi khám phụ khoa tại các cơ sở y tế chuyên môn vì những người mắc bệnh polyp trong buồng tử cung, ung thư ống cổ, u xơ dưới niêm mạc, ung thư nội mạc tử cung đều có thể gây xuất huyết bất thường. Siêu âm kiểm tra những bất thường trong u nang và u xơ buồng trứng, tử cung chảy máu bất thường,… cần tuân theo phác đồ điều trị của các bác sĩ chuyên khoa sau khi xác định tình trạng điều kinh.

kinh nguyệt không đều, kinh khô vón cục, điều kinh thanh mộc hương,
Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương

– Rối loạn kinh nguyệt do căng thẳng, chế độ sinh hoạt và ăn uống không hợp lý, áp lực công việc, sức khỏe yếu kém,… chị em có thể tự điều trị tại nhà bằng những phương pháp đơn giản với nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt không đều thông thường này. Trước tiên là tập thể dục thường xuyên điều chỉnh lại chế độ ăn uống hợp lý. Để giúp cân bằng nội tiết tốt cần bổ sung vào thực đơn những thực phẩm như: gừng, nha đam, nước ép cà rốt, sữa, quế, nghệ, hạt vừng, nho, bơ, mướp đắng,… để điều trị dứt điểm, tận gốc kết hợp với sử dụng các bài thuốc Đông y gia truyền giúp bồi bổ khí huyết, điều hoà kinh nguyệt.

Sử dụng bài thuốc đông y theo cách sắc nước, mất khá nhiều thời gian đối với những chị em có cuộc sống bận rộn. Hiện nay, đem lại hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều cho phái nữ nhờ công nghệ khoa học tiên tiến các bài thuốc đông y được bào chế dưới dạng viên nang.

thuốc điều kinh thanh mộc hương, điều kinh giá bao nhiêu, thuốc điều kinh có tốt không,
Tác dụng của thuốc điều kinh

Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương

Với công nghệ bào chế hiện đại từ các vị thuốc bồi bổ khí huyết, gia thêm hương phụ và trần bì đã tạo nên thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương giúp bổ huyết. Với giá Thanh Mộc Hương phù hợp mà điều trị hiệu quả đau bụng, rối loạn kinh nguyệt, đau thắt lưng khi hành kinh. Thảo mộc dùng cho phụ nữ thiếu máu, da xanh, ăn ngủ kém giúp bổ máu, lưu thông khí huyết.

Thuốc điều kinh nào hiệu quả?
Rate this post