Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương An toàn cho mọi lứa tuổi. Thuốc đặc trị Thanh Hương hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm lợi, viêm tủy, ngứa chân răng, chảy máu chân răng, hôi miệng.

đặc trị bệnh răng miệng, đặc trị sâu răng hôi miệng,sâu răng hôi miệng,
Đặc trị bệnh răng miệng

Giới thiệu thuốc trị sâu răng Thanh Mộc Hương

Ai đã từng bị sâu răng, viêm tủy thì cảm giác đau buốt đến tận óc, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hàng ngày. Bệnh răng miệng là bệnh phổ biến trong mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già. Bên cạnh đó các bệnh như: chảy máu chân răng, hôi miệng,…làm cho chúng ta mất tự tin khi giao tiếp.

Nắm bắt được sự cần thiết phải có một sản phẩm chữa trị bệnh răng miệng cho mọi lứa tuổi đảm bảo cả chất lượng và tính an toàn Đông y Thanh Mộc Hương đã cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên đặc trị bệnh răng miệng đó là thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương.

chảy máu chân răng, thuốc đặc trị hôi miệng, thuốc răng miệng thanh mộc hương,
Thuốc răng miệng thanh mộc hương

Xem thêm:

Thuốc trị mụn

Rượu dưỡng da

Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương – sản phẩm từ thảo dược an toàn cho mọi người

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên: Có công dụng: trị sâu răng, hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi, đau răng, ghê buốt răng. Vàng tằng, nhài trạ, nàng nhà hây, hoa cúc rừng, cây toong đỉa,…và các vị thuốc bí truyền khác. Thuốc có tác dụng ngấm vào những chỗ sâu nhất trong kẽ răng, vùng răng – lợi bị tổn thương, loại bỏ hoàn toàn các mảng bám vi khuẩn tích tụ.

Cách dùng: Một ngày ngậm từ 2 – 3 lần sau khi đánh răng sạch sẽ. Đổ 1 lượng vừa đủ ngụm nhỏ ra chén, pha thêm một ít nước lọc theo tỷ lệ 7 thuốc 3 nước rồi ngậm từ 5 – 10 phút và nhổ bỏ. Nếu ai không ngại đắng và cay thì ngậm trực tiếp nước cốt không pha thêm nước lọc sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

thuốc trị bệnh răng miệng gia truyền, thuốc trị các bệnh răng miệng,
Thuốc trị bệnh răng miệng gia truyền

Đối với trẻ em dưới 10 tuổi phải pha loãng với nước lọc theo tỷ lệ 50/50, cho bé ngậm rồi nhổ ra không uống. Sau khi dùng hết nước thuốc đầu tiên đổ thêm rượu 40 độ vào ngâm 10 ngày rồi dùng tiếp.

Trong và sau khi dùng thuốc răng miệng phải thường xuyên có thói quen vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ăn uống hợp lý, nếu không bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương giá rẻ
Rate this post