Do chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học dẫn đến tình trạng thừa cân phổ biến. Nếu dùng trà giảm cân đúng cách, bạn hoàn toàn có thể lấy lại vòng eo lý tưởng, nhưng không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng hay một tập luyện vất vả.

trà giảm cân thảo mộc, trà giảm cân tan mỡ bụng, trà giảm cân tốt nhất hiện nay,
Trà giảm cân thảo mộc

Trà giảm cân thảo mộc, uống sao cho hiệu quả?

Tuy nhiên để thật sự mang đến hiệu quả 100%, người tiêu dùng nên lưu ý cách dùng cho thật khoa học. Hoạt động của trà giảm cân Thủy Liên Hoa giúp làm giảm cảm giác thèm ăn thực phẩm giàu tinh bột, chất béo và đường – tác nhân chính gây tăng cân, thay vào đó, loại trà thảo mộc này khiến người sử dụng uống nhiều nước hơn trong ngày và cảm giác thèm ăn rau xanh, trái cây cũng tăng cao.

trà giảm cân túi lọc, giảm cân an toàn, giảm cân không cần kiêng khem,
Trà giảm cân túi lọc

Xem thêm:

Viêm xoang

Cốc nguyệt san

  1. Pha trà đúng cách

Trà pha đúng cách không chỉ giữ lại được hương vị thơm ngon vốn có của nó, mà còn không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là các thành phần giúp giảm cân. Mỗi gói trà thảo mộc pha từ 50 – 100ml nước ấm tùy khẩu vị.

Nếu để quá trà quá lâu trong nước sôi, điều này sẽ làm mất nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Bạn nên sử dụng nước khoáng, đun sôi rồi chế vào trà, thổi nguội rồi dùng ngay.

  1. Uống trà đúng cách

Đối với người bị tụt huyết áp, huyết áp thấp nên uống sau khi ăn sáng. Thời gian thích hợp để uống trà là vào buổi sáng, khi thức dậy và trước khi ăn sáng ít nhất 30 phút tới một giờ đồng hồ vì sau một đêm dài đã làm cơ thể tiêu hao một lượng nước đáng kể.

giảm cân thủy liên hoa, trà giảm cân thủy liên hoa,
Giảm cân thủy liên hoa

Bạn hãy thưởng thức một ly trà sau bữa ăn mặn giúp lợi tiểu, bài tiết lượng muối dư thừa ra khỏi cơ thể hoặc sau các bữa ăn có quá nhiều dầu mỡ khoảng 30 phút. Uống một tách trà Thủy Liên Hoa vào mỗi buổi sáng sẽ bổ sung kịp thời lượng nước và có thể hạ huyết áp, giảm quá trình hấp thụ chất béo từ thức ăn.

Uống trà xanh tốt nhất sau bữa ăn 30 phút tới một giờ. Các thành phần có trong trà giảm cân Thủy Liên Hoa có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, làm giảm quá trình hấp thụ chất béo trong thức ăn cũng như vitamin mà cơ thể cần. Bạn muốn kiểm soát sự thèm ăn của mình thì nên uống trà trước bữa ăn một giờ nhé. Khi đạt được số cân như ý, nên uống cách ngày sau đó giãn dần 1 tuần 1 – 2 lần, duy trì 1 tuần 1 – 2 lần nếu cơ địa dễ tăng lại.

Trà giảm cân thảo mộc, uống sao cho hiệu quả?
Rate this post