Bệnh trĩ thường xảy ra ở những người đứng hoặc ngồi quá lâu, là bệnh lý phổ biến ở hậu môn, trực tràng. 60% dân số nước ta bị bệnh trĩ theo thống kê của y tế nước ta. Vậy bệnh trĩ là bệnh như thế nào? Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về căn bệnh này trong bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về căn bệnh phiền toái này người bệnh nên tham khảo trĩ xông ngâm cũng như tìm hiểu về nhà thuốc Đông y có tốt không?

chữa trĩ xông rửa hậu môn bằng thuốc đông y, xông trĩ, thuốc bột ngâm trĩ,
Bài thuốc ngâm trĩ

Người bị trĩ thường có những triệu chứng như sau:

– Táo bón: Đây là nguyên nhân uy tín gây ra bệnh trĩ và là triệu chứng thường gặp. Người mắc bệnh thường có hiện tượng khó đi đại tiện, đau rát hậu môn, phân cứng, khô, đi đại tiện xong có cảm giác phân chưa hết, phải rặn mạnh và lâu.

– Chảy máu hậu môn: người bệnh có hiện tượng chảy máu hậu môn khi đi đại tiện trong giai đoạn đầu mới mắc bệnh, máu sẽ chảy nhiều hơn, đến khi bệnh phát triển đến giai đoạn cuối, do các búi trĩ dài, xoắn vào nhau gây tắc mạch thành các dòng hay tia lớn.

Tác hại do bệnh trĩ gây ra:

– Nghẹt búi trĩ: do áp lực tĩnh mạch trong trực tràng gây ra bệnh trĩ nếu không được điều trị sớm khiến các cơ vòng hậu môn bị nghẹt. Gây nghẹt búi trĩ do máu không thể lưu thông, khiến người bệnh vô cùng đau đớn, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới nhiễm trùng máu, apxe hậu môn, viêm nhiễm hậu môn, …

cách xông trĩ hiệu quả tại nhà, chữa trĩ xông rửa hậu môn bằng thuốc đông y, xông ngâm trĩ nam dược thanh mộc hương,
Trĩ xông ngâm Thanh Mộc Hương

– Dẫn tới thiếu máu: Bệnh trĩ thường kèm theo triệu chứng đại tiện ra máu, khi bệnh phát triển lượng máu tăng dần. Tình trạng này kéo dài dẫn tới thiếu máu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh thậm chí có thể dẫn tới viêm nhiễm gây nhiễm trùng máu.

– Gây rối loạn thần kinh: Người bệnh luôn trong trạng thái lo lắng, đau nhức vùng lưng dưới, suy giảm trí nhớ, hệ thần kinh căng thẳng, dễ ngất xỉu, cuộc sống bị đảo lộn…

– Ảnh hưởng tới sinh lý: Bệnh trĩ khiến người bệnh luôn cảm thấy đau đớn, đặc biệt là khi quan hệ tình dục luôn thấy e ngại, không tự tin, làm giảm khoái cảm.

– Các vi khuẩn tích tụ tại hậu môn có thể dễ dàng xâm nhập âm hộ khi mắc bệnh trĩ, gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Hầu hết những bệnh nhân mắc trĩ không lựa chọn phương pháp phẫu thuật mà chọn phương pháp điều trị tại nhà. Phương pháp điều trị an toàn tại nhà không gây đau đớn chính là sản phẩm trĩ xông ngâm dạng túi của Đông y Thanh Mộc Hương.

bài thuốc ngâm trĩ, thuốc bột ngâm trĩ, mua trĩ xông ngâm giá tốt,
Trĩ xông ngâm Thanh Mộc Hương

Trĩ xông ngâm dạng túi – Thảo mộc an toàn tiện dụng:

Cách dùng: Mỗi ngày 1 lần trước khi bôi cao lá. 1 túi chia làm 12 ngày liên tục. Trước khi ngâm hậu môn trong thảo mộc từ 10 – 15, mỗi lần cho 20g vào 1,5 lít nước sôi khuấy đều và xông đến khi nước nguội. Lau khô vùng kín sau khi dùng trĩ xông ngâm xong rồi bôi cao lá. Vẫn dùng cao lá như bình thường khi hết xông ngâm đến khi bệnh thuyên giảm thì thôi.

Trĩ xông ngâm – Thảo mộc an toàn tiện dụng
Rate this post