Hãy đọc bài hướng dẫn này nếu bạn đang phân vân uống trà xanh có giảm cân không hay bạn muốn biết cách uống trà xanh hiệu quả và an toàn nhất. Trà giảm cân nếu được sử dụng đúng cách không chỉ có tác dụng thanh lọc cơ thể và làm đẹp sẽ đem lại hiệu quả giảm cân rất tốt, giữ dáng thon gọn cho bạn.

trà giảm cân thảo mộc, trà giảm cân tan mỡ bụng, trà giảm cân tốt nhất hiện nay,
Trà giảm cân tốt nhất hiện nay

Pha trà đúng cách

Trà pha đúng cách không chỉ không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà còn giữ lại được hương vị thơm ngon vốn có của nó, đặc biệt là các thành phần giúp giảm cân. Thông thường, khi uống có vị đắng, chát và mất đi hương vị thơm ngon của trà nếu pha trà giảm cân không đúng cách.

Cách pha: lựa chọn tốt nhất là sử dụng nước khoáng để có một bình trà thơm ngon. Đầu tiên hãy rửa sạch lá trà xanh, dùng tay văn nhẹ cho lá trà hơi nát, sau đó cho vào ấm.

Nước vừa đun sôi cho vào ấm trà. Lưu ý, để hãm chè nên dùng lượng nước sôi khoảng 70 – 80% so với ấm, không nên đậy nắp đồng thời hạn chế việc phá hủy của nhiệt độ cao đối với những thành phần có ích trong trà.

trà giảm cân túi lọc, giảm cân an toàn, giảm cân không cần kiêng khem,
Giảm cân không cần kiêng khem

Xem thêm:

Thuốc Nam da truyền dân tộc Dao

Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu?

Sẽ khiến các chất polyphenols, vitamin C sẽ bị phá hủy, nước trà sẽ dần chuyển sang màu vàng nếu pha trà xanh với nước sôi ở 100 độ hoặc để quá trà quá lâu trong nước sôi, kéo theo đó là vị  thơm của trà cũng sẽ bị mất đi. Bạn nên bỏ qua nước đầu tiên pha trà để giữ hương thơm và không có vị chát của trà.

Uống trà đúng cách

Mặc dù trà xanh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người nhưng bạn không nên sử dụng lúc nào cũng được. Để giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả mà không gây hại cho sức khỏe, cần uống trà xanh giảm cân đúng cách, đúng thời điểm. Vì sau một đêm dài đã làm cơ thể tiêu hao một lượng nước đáng kể nên thời gian thích hợp để uống trà là vào buổi sáng, sau khi thức dậy và đã ăn sáng ít nhất 30 phút hoặc hơn 1 tiếng đồng hồ.

giảm cân thủy liên hoa, trà giảm cân thủy liên hoa, trà giảm cân thảo mộc,
Trà giảm cân thảo mộc

Để làm giảm quá trình hấp thụ chất béo từ thức ăn nên uống một tách trà vào mỗi buổi sáng sẽ bổ sung kịp thời lượng nước và có thể hạ huyết áp. Bạn hãy thưởng thức một ly trà xanh sau bữa ăn mặn giúp bài tiết lượng muối dư thừa ra khỏi cơ thể, lợi tiểu.

Các thành phần có trong trà xanh có tác dụng làm giảm quá trình hấp thụ chất béo trong thức ăn, hỗ trợ tiêu hóa cũng như vitamin mà cơ thể cần. Nên uống trà giảm cân trước bữa ăn một giờ nếu bạn muốn kiểm soát sự thèm ăn của mình.

Uống trà giảm cân sao cho hiệu quả
Rate this post