Với chị em dung dịch vệ sinh phụ nữ là trợ thủ đắc lực giúp chị em tránh các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa. và giữ gìn vùng kín sạch sẽ. Nhưng để đem lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho vùng kín. Liệu dung dịch vệ sinh vùng kín thanh mộc hương. có thể đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về chất lượng cũng như mức độ an toàn.

Dung dịch về sinh vùng kín thanh mộc hương là gì?

Giới thiệu về dung dịch vệ sinh thanh mộc hương
Giới thiệu về dung dịch vệ sinh thanh mộc hương

Sản phẩm của dung dịch vệ sinh thanh mộc hương giúp làm sạch. và vệ sinh vùng kín với chiết xuất hoàn toàn dược liệu thiên nhiên. Các ông chồng hay các bé gái cũng đều dùng được rất tốt không chỉ dành cho chị em phụ nữ.

Dung dịch thanh mộc hương không gây ảnh hưởng tới sự cân bằng độ pH trong âm đạo. Giúp làm sạch, diệt khuẩn, dưỡng ẩm, phòng ngừa ngứa và nhiễm khuẩn âm đạo. Không những bảo vệ tốt cho cô bé, nước hoa vùng kín tặng kèm còn giúp khử mùi hiệu quả. Lưu giữ hương thơm từ 6-8 tiếng.

Đây là bộ sản phẩm giúp chị em có cảm giác sạch sẽ, thoải mái khi kết hợp giữa vệ sinh và nước hoa vùng kín.

Xem thêm

Dung dịch vệ sinh vùng kín dr hương thanh mộc hương

Nhà thuốc thanh mộc hương

Công dụng của dung dịch vệ sinh vùng kín thanh mộc hương

công dụng cách dùng sữa rửa mặt thanh mộc hương
công dụng cách dùng sữa rửa mặt thanh mộc hương

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thanh mộc hương giúp tạo độ ẩm tự nhiên. không gây khô sau khi sử dụng, vừa cung cấp các vitamin và khoáng chất, không gây kích ứng. Phù hợp cho các vùng da nhạy cảm nhất khi kết hợp với chiết xuất hoa hồng, collagen, vitamin E  đóng vai trò giúp se khít, căng mịn, chống lão hóa,…

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thanh mộc hương giúp dưỡng ẩm, làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi “vùng tam giác”.

Khi dùng hàng ngày, thành phần thảo dược thiên nhiên này đặc biệt an toàn không gây ra tác dụng phụ. kích ứng như khô rát, ngứa ngáy.

Với chất lượng cuộc sống của phụ nữ, vùng kín khỏe mạnh hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Do đó, để bảo vệ khu vực nhạy cảm này khỏi viêm nhiễm việc chăm sóc vùng kín đúng cách. và lựa chọn một sản phẩm dung dịch vệ sinh phù hợp. là kỹ năng phòng bệnh phụ khoa mà chị em cần trang bị cho mình.

Cách dùng dung dịch vệ sinh vùng kín thanh mộc hương

Đối với dung dịch vệ sinh: Đổ dung dịch ra tay, xoa nhẹ nhàng cho ra bọt đều. Sau đó rửa và vệ sinh bên ngoài vùng kín. Massage nhẹ nhàng từ 5-10 phút sau đó rửa lại bằng nước.

Nước hoa vùng kín: Nhỏ 1-2 giọt nước hoa vào quần lót và sử dụng. Có tác dụng khử mùi và tạo mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu. Đặc biệt bạn có thể sử dụng giống như nước hoa toàn thân.

Lưu ý, chỉ dùng sản phẩm để vệ sinh và dưỡng ẩm da bên ngoài. Không nên rửa vào bên trong và bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh thanh mộc hương sau mỗi lần tắm. Nếu muốn vệ sinh bên trong hãy dùng sản phẩm phụ khoa xông rửa thanh mộc hương. Sẽ giúp bạn loại bỏ tạp khuẩn bên trong âm đạo cả trong lần ngoài. Đây cũng là một trong những sản phẩm ưu biệt trong chữa bệnh phụ khoa.

Hotline 0983 736 982 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc

Xem thêm kiến thức đông y khác

Quay về trang chủ