Phụ nữ luôn là một nửa luôn cần được chăm sóc và tôn vinh hơn cả trên thế giới. Rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc phụ nữ đã được nghiên cứu và cho ra đời. Công ty Thanh Mộc Hương cho ra đời và tung vào thị trường sản phẩm dung dịch dr hương thanh mộc hương. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt và khi dùng có gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào không ?

Thành phần dung dịch vệ sinh dr hương thanh mộc hương

thành phần dung dịch dr hương thanh mộc hương
thành phần dung dịch dr hương thanh mộc hương

Sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín thanh mộc hương có khả năng hấp thụ nhanh qua da. Được sản xuất và những nguyên liệu dạng nano hoàn từ tự nhiên. Giúp cho vùng kín có sự kháng khuẩn tốt nhất gồm có như:

– Nano curcumin nghệ tươi kháng khuẩn vô cùng tốt.

– Vitamin E, tăng cường sự dẻo dai trong đổi chất. Các tế bào trong âm đạo nhờ thành phần chứa và kháng ô xi hóa tuyệt đối.

– Hoa cúc vàng có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa sự phát triển của nấm men vì có tính chất kháng sinh cao. Nhờ đó tránh được các vi khuẩn có hại và giúp tăng cường sức đề kháng.

Công dụng của dung dịch dr hương thanh mộc hương

– Sản phẩm có công dụng giúp vệ sinh vùng kín của phụ nữ. Chống khô rát, khử mùi hôi, dưỡng vùng da âm đạo, tăng cường chất nhờn.

– Ngoài ra giúp loại bỏ các vi khuẩn gây viêm nhiễm cho vùng kín của phụ nữ.

Xem thêm:

Ưu điểm khi dùng dung dịch vệ sinh thanh mộc hương

Lý do chị em nên chăm sóc vùng kín mỗi ngày

Dung dịch dr hương thanh mộc hương có tác dụng phụ không

dung dịch vệ sinh thanh mộc hương an toàn tuyệt đối và có phiếu bảo đảm
dung dịch vệ sinh thanh mộc hương an toàn tuyệt đối và có phiếu bảo đảm

Về độ ẩm và độ pH cần thiết, vùng kín của nữ giới có khả năng tự cân bằng, đảm bảo. Tránh môi trường lý tưởng cho vi khuẩn gây hại phát triển. Tuy nhiên nếu vệ sinh không đúng cách có thể khiến môi trường âm đạo mất cân bằng pH. Tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại bùng phát và gây bệnh.

Với môi trường âm đạo. Dung dịch vệ sinh vùng kín thanh mộc hương được bào chế đúng chuẩn có độ pH phù hợp. Với triết xuất 100% thảo dược. Sản phẩm sử dụng bên ngoài âm đạo, không hề gây ra bất cứ phản ứng phụ hay kích ứng da nào.

.Dung dịch vệ sinh vùng kín thanh mộc hương còn có tác dụng hỗ trợ điều trị tại chỗ. Trong trường hợp chị em phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa. Để tăng hiệu quả điều trị bệnh. Kết hợp với phụ khoa đặt thanh mộc hươngphụ khoa xông rửa thanh mộc hương. Để  tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của tác nhân gây bệnh.

Hotline tư vấn duy nhất 0983736982

Xem thêm kiến thức khác

Quay về trang chủ