Tuy mới ra mắt thị trường nhưng dung dịch vệ sinh Thanh Mộc Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bởi lẽ đối với chị em phụ nữ đây là sản phẩm không thể thiếu. Để đánh giá xem sản phẩm này của thanh mộc hương có tốt không. Chúng ta cùng tham khảo những tiêu chí lựa chọn dung dịch vệ sinh nhé!

Thành phần của dung dịch vệ sinh thanh mộc hương

thành phần công dụng của dung dịch thanh mộc hương
thành phần công dụng của dung dịch thanh mộc hương

Thành phần: có thể giúp làm sạch “cô bé” một cách nhẹ nhàng. Phù hợp với nhiều loại da bởi có chưa có tinh chất trà xanh. lô hội được coi là an toàn, dễ sử dụng.

Công dụng: để giúp vùng kín của bạn sach sẽ không có vi khuẩn xâm nhập. Dung dịch thanh mộc hương có thể dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày.

+ Khử mùi hôi hiệu quả

+ Phòng tránh các bệnh phụ khoa thường hay mắc phải ở nữ giới.

+ Ngăn ngừa vi trùng gây các bệnh viêm nhiễm

Xem thêm

Cách dùng dung dịch vệ sinh thanh mộc hương

6 biểu hiện cho thấy bạn bị nấm âm đạo

nhà thuốc thanh mộc hương

Nguyên nhân gây mùi và viêm nhiễm ở cô bé – dung dịch vệ sinh thanh mộc hương

  1. Vùng kín bị hôi do vệ sinh không sạch sẽ:

Là phụ nữ, cô bé phát ra mùi hôi là điều không thể tránh khỏi nếu việc vệ sinh vùng kín không sạch. Bởi lẽ, sẽ khiến mồ hôi nếu rửa qua loa. Tế bào chết hay vi khuẩn vùng kín sẽ không được loại bỏ hoàn toàn.

  1. Ăn nhiều các thực phẩm gây mùi:

Có thể bạn chưa biết, cũng sẽ tác động tới mùi của vùng kín với những thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày. Đặc biệt cũng có thể gây ra mùi hôi khó chịu cho vùng kín nữ giới. Với các thực phẩm như tỏi, hành lá, thịt đỏ, cà phê, gia vị, đồ uống có cồn…

  1. Thay đổi nội tiết tố trong cơ thể:

Ở một số thời điểm vùng kín của chị em sẽ có mùi hôi. Như trong: kỳ kinh, mang thai, sau sinh…. Nguyên nhân khiến lượng dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi.

Dung dịch vệ sinh thanh mộc hương có an toàn cho cô bé

Dung dịch dr hương sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Được làm từ công thức vượt trội từ dược liệu và tinh dầu thiên nhiên để cho ra hôp dung dịch vệ sinh. Ưu điểm an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn không hóa chất.

Nó không chỉ làm sạch còn bảo vệ làn da nhạy cảm vì độ pH của dung dịch là 5,5 độ trung hòa. Nếu dùng sản phẩm có độ ph cao sẽ làm mất đi những vi khuẩn có lợi. Điều này không tốt cho âm đạo, còn tăng khả năng viêm nhiễm cao hơn.

Hotline tư vấn: 0983 736 982

Xem thêm kiến thức khác

Quay về trang chủ