Giới thiệu

Lời đầu tiên nhà thuốc đông y thanh mộc hương xin gửi lời chúc đến toàn bộ quý khách hàng gần xa lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Kính thưa quý khách hàng, đất nước 54 dân tộc anh em của chúng ta dù đã trải qua nhiều thăng trầm ghi dấu ấn trong lịch sử. Nhưng chúng ta vẫn lưu giữ được những truyền thông tốt đẹp và lưu truyền lại cho tới đời nay. Nổi bật trong đó là nên y học dân tộc, một nền y học đã phát triển từ lâu đời với những bài thuốc dân gian được lưu truyền từ đời này qua đời khác đã giúp mang lại sức khỏe và sự tự tin trong cuộc sống cho rất nhiều người trong và ngoài nước hiện nay.

Giới thiệu chung nền y học dân tộc

  • Người Tàu xưa có câu “Người Nam nằm trên đống thuốc mà vẫn chết “.Đó là vì nhân dân ta xưa kia chưa có hiểu biết nhiều, những cây thuốc quý mọc xung quanh ta nhưng chúng ta chưa biết sử dụng chúng để làm thuốc chữa bệnh. Do chúng ta thiếu một hệ thống y học chuẩn để thống kê ra những bài thuốc nào sử dụng đối với bệnh nào.
  • Tuy nhiên, nói như vậy không hẳn là chúng ta không có người tài trong ngành y học dân tộc. Những lương y tài ba thời đó không thể không kể đến : Lê Hữu Trác, Tuệ Tĩnh,..và rất nhiều lương y tài ba khác đã tốn nhiều tâm huyết trong việc xây dựng và bảo tồn nền y học dân tộc, và để chứng minh cho câu nói của người Tàu là hoàn toàn sai.
  • Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hôi, y học dân tộc cũng được phổ biến rộng rãi tới nhiều người hơn. Những bài thuốc Nam gia truyền lại càng được phổ biến và được nhiều người biết đến nhiều hơn. Đông y thanh mộc hương với tôn chỉ “Lương y như tử mẫu” luôn đặt lợi ích về sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu.
  • Trải qua quá trình xét duyệt và kiểm nghiệm chứng nhận của bộ y tế. Nhà thuốc đông y thanh mộc hương chúng tôi tự hào được giới thiệu và phân phối độc quyền các sản phẩm của người dân tộc Dao thôn Yên Sơn – Ba Vì- Hà Nội .

Các giấy tờ hợp pháp của đông y thanh mộc hương

dong-y-thanh-moc-huong
Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
nha-thuoc-dong-y-thanh-moc-huong
Giấy chứng nhận đăng ký thuế theo quy định của nhà nước Việt Nam

 

dong-y-thanh-moc-huong
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
nha-thuoc-dong-y-thanh-moc-huong
Chứng thư thẩm định thanh mộc hương đứng top 100 thương hiệu nổi tiếng

Quy trình chúng tôi sản xuất thuốc như thế nào ?

dong-ty-thanh-moc-huong
Lên núi tìm các cây thuốc quý
dong-ty-thanh-moc-huong
Các cây thuốc được người dân hái về để chế biến
dong-ty-thanh-moc-huong
Quá trình chế biết, phơi khô
dong-ty-thanh-moc-huong
Quá trình nấu thuốc và đóng gói sản phẩm

Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối ra thị trường

Ngoài ra chúng tôi cũng là nhà phân phối các sản phẩm khác như cai thuốc cai thuốc lá thanh nghị, Thuốc bổ tăng cân Bảo Linh, Viêm xoang Bảo Linh …

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0983. 736. 982 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Call Now Button