xoang thanh mộc hương thật và giả khá giống nhau. Nhiều khách hàng rất băn khoăn lo lắng không biết làm thế nào để mua được hàng chính hãng công ty. Bài viết sau đây nhà thuốc thanh mộc hương xin chia sẻ những thông tin về thuốc xoang thanh mộc hương.

Phân biệt xoang thanh mộc hương thật và giả

Lợi dụng độ hot của sản phẩm xoang thanh mộc hương. Nhiều đối tượng đã làm giả và đưa ra thị trường gây hoang mang cho khách hàng. Ảnh hưởng nghiêm trong đến uy tín của nhà thuốc.

Mặc dù thuốc xoang thanh mộc hương thật và giả rất khó phân biệt, giống nhau tới 93%. Nhưng từ con mắt của nhà sản xuất chúng tôi dễ dàng phát hiện ra mẫu hàng làm nhái sản phẩm công ty.

thuốc xoang thanh mộc hương thật và giả
xoang thanh mộc hương thật và giả

xoang chuẩn công ty: Chữ N trong từ Nhỏ Mũi sẽ nằm ở giữa bông hoa màu xanh. Còn thuốc giả chữ N sẽ nằm trên gần đỉnh của sản bông hoa màu xanh.

Thuốc xoang chuẩn: Chữ mộc sẽ nằm trọn trên bông hoa như trong hình. Còn hàng giả hàng nhái sẽ nằm bên ngoài hình bông hoa.

Xem thêm:

Những điều cần lưu ý khi bị bệnh xoang

Viêm xoang là gì và cách trị bệnh bằng thảo mộc

Công dụng của xoang thanh mộc hương

Trị viêm xoang: Nhỏ dung dịch nhỏ xoang thanh mộc hương vào mũi. Tư thế đầu hơi ngửa về phía sau để thuốc có thể đi hết vào các hốc xoang bên trong. Sau khoảng 2-3 phút sẽ có hiện tượng hắt xì. Đây là lúc thuốc đẩy hết dịch viêm ra bên ngoài. Lúc này bạn chỉ cần xì mạnh để đẩy hết dịch ra bên ngoài là được.

Trị viêm mũi dị ứng: Bạn cũng nhỏ thuốc tương tự như trên. Vì bị viêm xoang nên khi thuốc đi vào các vùng viêm sẽ khiến bạn cảm thấy khá xót. Nếu không chịu được xót thì bạn có thể pha loãng với nước muối sinh lý theo tỉ lệ 50 xoang: 50 nước muối sinh lý. Pha loãng thì số lần nhỏ sẽ tăng lên.

Đối với trẻ em thì nên pha loãng theo tỷ lệ sau:

Cách pha theo tỷ lệ như sau: Trẻ từ 2-6 tháng tuổi pha 10 giọt xoang với 1 lọ nước muối sinh lý 10ml. Trẻ 6-12 tháng pha 12-15 giọt xoang với 1 lọ nước muối sinh lý. Trẻ 12 tháng – 36 tháng pha 15-20 giọt xoang với 1 lọ nước muối sinh lý. Đối với trẻ trên 3 tuổi, pha 25 giọt xoang thanh mộc hương với với 1 lọ nước muối sinh lí 10ml.

Trị viêm tai giữa: Bạn cũng pha loãng thuốc theo tỉ lệ như trên hoặc pha loãng hơn cũng được. Sau đó nhỏ trực tiếp vào vùng bị viêm tai giữa cho bé.

Lời khuyên cho người bệnh xoang

Người bị viêm xoang nên kiêng rượu bia và các chất kích thích. Các chất này có ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh xoang của bạn

Kiêng sữa và chế phẩm từ sữa: Nếu bạn sử dụng quá nhiều sẽ sinh ra nhiều dịch gây khó khăn trong việc thở

Nên đeo khẩu trang để tránh vi khuẩn bụi bẩn khi đi ra ngoài đường

Địa điểm mua xoang thanh mộc hương chính hãng

Chính vì xoang thanh mộc hương thật và giả khó phân biệt. Vì thế khách hàng không nên mua hàng trên các chợ điện tử shopee, lazada, sendo. Không mua hàng từ những nơi không uy tín tránh tiền mất tật mang.

Chỉ mua hàng ở các đại lý được bổ nhiệm của nhà thuốc thanh mộc hương. Mua trực tiếp thuốc xoang thanh mộc hương trên website thanh mộc hương hà nội. Hoặc gọi điện theo số hotline 0983 736 983 để đặt hàng. Nếu bạn cần gấp chúng tôi giúp bạn tìm địa điểm gần nhất bán thuốc chính hãng công ty.

Xem thêm kiến thức

Quay về trang chủ