Sữa rửa mặt công nghệ hàn quốc thanh mộc hương đang ngày càng được các chị em tin dùng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ làm đẹp hiện đại hàn quốc cùng đông y Việt Nam. Không chỉ làm sạch da, sáng mịn mà còn đem lại cảm giác thoải mái thư giãn.

Giới thiệu sữa rửa mặt thanh mộc hương

Sữa rửa mặt công nghệ hàn quốc thanh mộc hương triết xuất 100% thảo dược thiên nhiên. Trong thành phần không hề chứa hóa chất chất tẩy rửa. Vì thế khi dùng hàng ngày không những làm sạch và trắng da mặt. Mà còn không bị khô da sau khi rửa, không bị mòn da như các dòng sữa rửa mặt thông thường khác.

Thí nghiệm sữa rửa mặt công nghệ hàn quốc thanh mộc hương an toàn
Thí nghiệm sữa rửa mặt công nghệ hàn quốc thanh mộc hương an toàn

Làm một thí nghiệm với sữa rửa mặt thường và sữa rửa mặt thanh mộc hương. Kết quả thí nghiệm cho thấy sữa rửa mặt thường có chứa chất tẩy rửa cực mạnh. Dẫn tới nước hòa tan sữa bị chuyển qua màu trắng. Còn sữa rửa mặt thanh mộc hương thì không hề chứa chất tẩy rửa.

Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng sữa rửa mặt thảo dược thanh mộc hương hàng ngày. Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm đẹp cũng như thẩm thấu các chất dinh dưỡng vào da.

Xem thêm

Sữa rửa mặt thanh mộc hương cho làn da tươi trẻ

Sữa rửa mặt thanh mộc hương có dùng được cho bà bầu không

nhà thuốc thanh mộc hương

Sữa rửa mặt công nghệ hàn quốc thanh mộc hương

Video giới thiệu sữa rửa mặt công nghệ hàn quốc 

Kết hợp giữ đông y Việt Nam và công nghệ sản xuất hiện đại của Hàn Quốc. Đây là một sản phẩm chăm sóc da đặc biệt của Đông y Thanh Mộc Hương. Tạo ra một dòng sữa rửa mặt hoàn toàn không chứa hoá chất. cực kỳ tốt cho da mặt hiệu quả và an toàn.

Sữa rửa mặt dược liệu thanh mộc hương là thương hiệu thuốc đông y có tiếng trên thị trường. Là sản phẩm độc quyền của đông y Thanh Mộc Hương. Và được tự hào nằm trong danh sách 100 thương hiệu tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Trước khi tung ra thị trường sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn vì đã được kiểm định chất lượng tốt. Đúng chuẩn quy trình, cực kỳ an toàn với sức khoẻ. Đông y Thanh Mộc Hương có tem dán chống hàng giả và có mã vạch riêng. Đặc biệt đã đăng ký sản phẩm với cơ quan chức năng vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Ưu điểm vượt trội khi dùng sữa rửa mặt thanh mộc hương

khách hàng tin dùng sữa rửa mặt thanh mộc hương
khách hàng tin dùng sữa rửa mặt thanh mộc hương

– An toàn, không tác dụng phụ

– Làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn da mặt từ bên trong

– Giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh về da

– Hiệu quả hơn với các loại mỹ phẩm dưỡng da

Da mặt của bạn sẽ trở nên thông thoáng hơn khi sử dụng sữa rửa mặt dược liệu thanh mộc hương. Nó giúp cho các dưỡng chất ở mỹ phẩm dưỡng da thẩm thấu vào sâu trong da hơn. Việc này sẽ rất là hiệu quả cho bạn sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da. Giúp cho việc dưỡng da mặt của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Tư vấn dùng sữa rữa mặt 0983 736 982

Xem thêm thông tin khác về sữa rửa mặt thanh mộc hương

Quay về trang chủ