Nhận thấy 2 sản phẩm mới nhất là: dầu gội thảo dượcdung dịch vệ sinh dr hương. được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận và phản hồi rất tốt. Để giúp nhiều hơn nữa khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất 2 sản phẩm này. Thanh mộc hương tri ân khách hàng bằng sản phẩm quà tặng dùng thử với trị giá lên tới 150k.

Dầu gội thảo dược dùng thử dung tích 100ml, dung dịch vệ sinh dr hương dùng thử dung tích 30ml. Khách hàng chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm nào của thanh mộc hương. với tổng giá trị đơn hàng từ 200.000đ trở lên là sẽ được tặng mẫu dùng thử này. Chương trình được áp dụng từ hôm nay cho tới khi hết mẫu dùng thử.

hình ảnh mẫu dùng thử dầu gội thảo dược và dung dịch vệ sinh
hình ảnh mẫu dùng thử dầu gội thảo dược và dung dịch vệ sinh

Thanh mộc hương tri ân khách hàng 

Dầu gội thảo thanh mộc hương dược mẫu dùng thử 100ml

  • Công dụng của dầu gội: Giúp làm sạch da đầu và tóc. Hạn chế tối đa tình trạng gãy rụng, giảm sơ rối tóc, tóc trẻ ngọn…

Giúp thông thoáng lỗ chân lông trên da đầu, hạn chế nhờn, giúp tóc suôn mượn. Kích thích sự phát triển của tóc.Hạn chế tối đa nguy cơ nấm đầu

Với 100ml này khách hàng chắc chắn có đủ thời gian trải nghiệm sản phẩm trong vòng 2-3 tuần sử dụng. Cảm nhận rõ rệt đối với những người gặp phải tình trạng rụng tóc, nấm đầu.

  • Sản phẩm dùng cho: Tất cả mọi người kể cả người có da đầu nhạy cảm nhất. Người bị rụng tóc, nấm đầu, tóc khô trẻ ngọn…

Xem thêm

Dầu gội thanh mộc hương có tốt không

Dung dịch vệ sinh thanh mộc hương có tốt không

Dung dịch vệ sinh dr hương mẫu dùng thử 30ml

Thành phần: nha đam, chiết xuất trà xanh, cúc la mã, chiết xuất kim ngân hoa…

Cách dùng: sử dụng dung dịch vệ sinh dr hương để rửa bên ngoài vùng kín hàng ngày. Giúp làm sạch nhẹn nhàng, kháng khuẩn, khử mùi hôi vùng kín hiệu quả. Giúp làm thơm vùng kín, dưỡng da mát dịu nhẹ. Mang lại cảm giác tự tin và thoải mái sau khi sử dụng.

Dùng thường xuyên góp phần giúp chị em ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Ngăn ngừa nấm ngứa sau sinh và các bệnh phụ khoa khác. Dùng trước và sau khi quan hệ đều rất tốt.

Với dung tích 30ml dạng gel. Mỗi lần dùng 1-2 giọt để vệ sinh trong thời gian 2-3 tuần. Chị em sẽ có đủ trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời này.

Thanh mộc hương tri ân khách hàng trên toàn quốc

Sau khi trải nghiệm các sản phẩm của thanh mộc hương. Quý khách hàng thấy hài lòng và muốn mua sản phẩm về sử dụng. Chúng tôi miễn toàn bộ chi phí vận chuyển.

Đối với dung dịch vệ sinh Dr Hương. Chị em còn được tặng kèm nước hoa vùng kín Secret Eva được mix từ tinh dầu thiên nhiên. Sản phẩm có thể ở vùng kín và toàn thân. Giúp lưu hương từ 6-8 tiếng.

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG BẤT KỲ CỦA THANH MỘC HƯƠNG TRÊN 200.000Đ. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NÊN QUÝ KHÁCH NHANH TAY ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI KHUYẾN MẠI!
Hotline đặt hàng nhanh: 0983 736 982
Xem trên facebook tại đây
Xem thêm các thông tin khác
Quay về trang chủ