Thời gian qua có nhiều khách hàng thắc mắc thảo mộc dạ dày Hồng Khôi có phải là sản phẩm của Thanh Mộc Hương. Tại sao lại có tên gọi này, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này. 

Dạ dày hồng khôi là sản phẩm của thanh mộc hương

Dạ dày mộc vị an mẫu cũ và dạ dày hồng khôi mẫu mới nhất
Dạ dày mộc vị an mẫu cũ và dạ dày hồng khôi mẫu mới nhất

Trước tiên xin khẳng định dạ dày Hồng Khôi chính là sản phẩm của Thanh Mộc Hương. Lúc đầu sản phẩm có tên là dạ dày Mộc Vị An. Nhưng sau này vì lý do để phù hợp với công bố của bộ ý tế nên chúng tôi đổi tên lại là dạ dày Hồng Khôi. Tuy đổi tên nhưng chất lượng, giá thành và trọng lượng sản phẩm không hề thay đổi.  Các thành phần của thảo dược vẫn được giữ nguyên. Vậy nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thành phần của dạ dày hồng khôi

thành phần công dụng của thảo mộc dạ dày hồng khôi
thành phần công dụng của thảo mộc dạ dày hồng khôi

Dạ dày Hồng Khôi được chiết xuất 100% thảo mộc từ thiên nhiên bao gồm các thành phần : Hoàng liên, mộc hương nam, mộc hương bắc, củ ròm, sói rừng, nghệ vàng, nghệ đen, tam thất, chanh trỏ… cùng nhiều loại thảo dược khác. Vì được chiết xuất từ thiên nhiên nên dạ dày Hồng Khôi rất an toàn thân thiện với người dùng.

Công dụng

khách hàng tin dùng sản phẩm dạ dày của thanh mộc hương
khách hàng tin dùng sản phẩm dạ dày của thanh mộc hương

Thuốc có công dụng chữa các bệnh như viêm loét dạ dày, dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày, đau thượng vị, ợ chua đầy, hơi…

Xem thêm

Dạ dày hồng khôi có tốt không

đau dạ dày là gì nguyên nhân và cách khắc phục

Cách dùng

Nên uống với liều lượng 2 -3 lần/ ngày. Mỗi lần uống hai thìa. Dùng trước khi ăn hai mươi phút để thuốc phát huy tốt hiệu quả.

– Lấy khoảng hai thìa thảo dược cho vào cốc sau đó pha với nước đun sôi để nguội. Khuấy đều cho đến khi thuốc có dạng sệt.

– Cho 20ml mật ong hoặc nước ấm với lượng vừa đủ (khoảng 2,5 chén uống nước ) vào hỗn hợp trên rồi khuấy đều và đem sử dụng.

– Đối với những người bị máu nóng, thận nóng, gan nóng , tiểu đường thì nên uống với nước. Hoặc uống xen kẽ bữa pha với nước bữa pha với mật ong.

Để thuốc phát huy hết công dụng của thuốc thì khi dùng khách hàng cần phải tránh xa đồ uống có ga, các đồ ăn chua cay nhiều dầu mỡ, rượu bia, thuốc lá, và các chất kích thích khác. 

Lưu ý : Khách hàng nên dùng dạ dày Hồng Khôi liên tục trong khoảng thời gian hai đến ba tháng để mang lại hiệu quả lâu dài.

Khách hàng nói gì sau khi dùng thảo mộc dạ dày hồng khôi

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây

Click vào đây để quay về trang chủ thanh mộc hương

Hotline tư vấn: 0983 736  982