Thông tin kem bôi da thuần mộc bị thu hồi. Khiến cho nhiều khách hàng đang sử dụng sản phẩm thanh mộc hương hoang mang. Vậy thực chất thông tin này là thế nào. Và vì sao các bài báo này lại xuất hiện và chia sẻ tràn lan.

Thông tin kem bôi da thuần mộc bị thu hồi có đúng không

Thông tin kem bôi da thuần mộc bị thu hồi là thông tin đưa lên bị thiếu. Khi các báo đài đưa tin như thế này sẽ khiến cho khách hàng của chúng tôi vô cùng hoang mang. Nhiều khách hàng không có đủ kiên nhẫn đọc hết nội dung, chỉ xem tựa đề, xem thông tin giật title. Dẫn tới có nhiều suy nghĩ sai lệch về vấn đề đang nói tới.

Quý khách hàng nên đọc kỹ và phân biệt rõ lý do và chi tiết lô kem thuần mộc thu hồi. Tránh để các đối thủ cạnh tranh lợi dụng tung tin hoang mang. Cụ thể một số bài báo đưa tin về kem thuần mộc (số lô: 01/2019/KBD; NSX: 08/3/2019; HSD: 08/3/2022; số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: 3117/18/CBMP-HN).

Lý do kem bôi da thuần mộc bị thu hồi

Lý do kem bôi da thuần mộc bị thu hồi
Lý do kem bôi da thuần mộc bị thu hồi

Kem thuần mộc không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm. Chúng tôi rất mong quý khách hàng trong và ngoài nước hiểu rõ. Nguyên nhân chính do giới hạn vi sinh vật chứ không phải sản phẩm có chứa chất độc hay bị cấm bán. Và chỉ có kem thuần mộc lô sản xuất ngày 8/3/2019 – 8/3/2022 là giới hạn vi sinh chưa đạt. Còn các lô khác khách hàng vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng bình thường.

 

Nguyên nhân kem thuần mộc lô sản xuất 8/3/2019 không đạt giới hạn vi sinh

  • Lô sản xuất ngày 8/3/2019 khâu đóng sản xuất vỏ tuýp bị gặp trục chặc. Dẫn tới một số tuýp thuốc đáy dập bị lỗi ( chỉ chiếm khoảng 20% ) trong tổng sản phẩm cùng lô. Chứ không phải toàn bộ lô 8/3/2019 đều bị như vậy. Việc tuýp thuốc bị hở nhẹ vùng đáy khiến cho không khí xâm nhập vào trong. Khi gặp thời tiết nóng ở các đại lý khu vực miền nam khiến cho nồng độ vi sinh bị tăng lên nhẹ. Khiến cho sản phẩm đánh vào mục không đạt chuẩn. Còn sản phẩm cùng lô nhưng ở miền Bắc thời và miền Trung thời tiết lạnh hoặc vừa vẫn đáp ứng tiêu chuẩn bình thường.
  • Khi lấy mẫu kem thuần mộc ở hiệu thuốc Bắc Kan. Chủ hiệu thuốc có thừa nhận do thời tiết nắng nóng và sản phẩm cũng chưa được bảo quản kỹ dẫn tới nắng chiếu vào.
  • Sản phẩm kem thuần mộc triết xuất 100% thảo dược thiên nhiên. Nên khi không bảo quản tốt thì nồng độ vi sinh sẽ bị tăng lên ở phần bị hở. Đây là điều hết sức bình thường với một sản phẩm an toàn và lành tính. Nồng độ vi sinh ở mức thấp, không gây nấm mốc thì hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa sản phẩm dùng bên ngoài da chứ không hề uống vào cơ thể.

Để xảy ra vấn đề ở lô sản xuất 8/3/2019 là điều không mong muốn đối với công ty. Sản phẩm kem thuần mộc lô 8/3/2019 đã được chúng tôi thu hồi toàn bộ. Kính mong quý khách hàng hiểu rõ và luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm này của công ty.

Hotline tư vấn về kem thuần mộc và hỗ trợ đặt hàng 0983 736 982

Kem bôi da thuần mộc nhận được cơn mưa lời khen từ khách hàng

Mặc dù các bài báo đưa tin, các bên đối thủ cố tình chia sẻ nhằm gây hoang mang hiểu lầm cho khách hàng. Nhưng thật cảm sự cảm ơn khi các khách hàng vẫn đứng về phía công ty. Họ vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm kem thuần mộc. Bởi sản phẩm đã có sẵn trong tủ thuốc gia đình của họ cách đây rất lâu. Và thực tế nhiều người đã cải thiện, hoặc khỏi hoàn toàn khi sử dụng thảo mộc này.

  • Kem thuần mộc giúp cho các mẹ bỉm sữa yên tâm hơn khi con bị hăm da, chàm sữa, nổi mụn, ngứa. Sản phẩm an toàn, kiểm định thành phần không chứa coticoid. Nên sẽ không ảnh hưởng chút nào đến làn da non nớt của bé.
kem thuần mộc dùng cho bé bị chàm sữa
kem thuần mộc dùng cho bé bị chàm sữa

Kem thuần mộc giúp cho nhiều người tự tin hơn khi đang gặp phải các tình trạng nấm đầu, nấm chân tay.

kem thuần mộc hỗ trợ hiệu quả cho nấm tay
kem thuần mộc hỗ trợ hiệu quả cho nấm tay

Kem thuần mộc giúp cho nhiều người tìm được hi vọng sau thời gian dài thất vọng về các sản phẩm khác. Nhất là đối với người bị bệnh vảy nến

kem thuần mộc dùng cho người vảy nến
kem thuần mộc dùng cho người vảy nến

Và rất nhiều những công dụng khác. Đây có thể coi là sản phẩm thảo mộc tuyệt vời giúp ích cho nhiều người trong cuộc sống.

Thanh mộc hương thương hiệu thuốc nam của mọi nhà

hình ảnh tuýp kem bôi thuần mộc
hình ảnh tuýp kem bôi thuần mộc

Với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn có cả những sản phẩm về làm đẹp.

Ngoài sản phẩm hữu ích như kem thuần mộc thì chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác như

Cao lá thuần mộc

Xoang mũi thanh mộc hương

Thảo mộc dạ dày hồng khôi

Thảo mộc nám mụn mẫu đơn

Sữa rửa mặt thảo dược

Dầu gội thảo dược

…..

Xem thêm các sản phẩm thanh mộc hương

Xem thêm kiến thức đông y

Quay về trang chủ