Dung dịch vệ sinh dr hương thanh mộc hương là sản phẩm vệ sinh cao cấp cho chị em. Đây không chỉ là sản phẩm làm sạch, diệt khuẩn bên ngoài vùng kín. Mà nó còn dưỡng ẩm và khử mùi vùng kín hiệu quả.

Dung dịch vệ sinh dr hương thanh mộc hương ưu điểm vượt trội

dung dịch vệ sinh dr hương thanh mộc hương
dung dịch vệ sinh dr hương thanh mộc hương

Tại Việt Nam, thanh mộc hương dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ có ưu điểm vượt trội mà chưa có sản phẩm nào có được:

  1. Có độ PH phù hợp

Để bảo vệ sức khỏe vùng kín cho phái nữ thanh mộc hương với nồng độ pH từ 3,8 – 4,5. Sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn có hại phát triển và giúp cân bằng hệ vi sinh có lợi.

  1. Không chứa SLS và Paraben

Gây kích ứng, bào mòn da, và có thể gây ung thư da là Paraben và SLS. Vì vậy, trong các sản phẩm mỹ phẩm Bộ Y Tế đã khuyến cáo không nên sử dụng 2 chất này. Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

  1. Dung dịch vệ sinh dr hương dưỡng da vùng kín sáng hồng, se khít hơn mỗi ngày

Trong việc dưỡng da vùng kín sáng hồng se khít thì dung dịch vệ sinh thanh mộc hương tiên phong. Với bộ 5 dưỡng chất tự nhiên gồm: lô hội, nước hoa hồng, cúc La Mã kết hợp cùng vitamin E, collagen.

  1. Dung dịch vệ sinh phụ nữ có mùi dịu nhẹ

Chị em đừng nghĩ rằng để khử mùi khó chịu cho vùng kín. Thì nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào có mùi càng thơm càng tốt. Trái lại, những hóa chất sẽ gây kích ứng thường được tạo nên từ mùi thơm mạnh mẽ của những dung dịch này. Có thể tiêu diệt luôn cả vi khuẩn có lợi, làm mất cân bằng sinh lý vùng kín.

Dung dịch vệ sinh thanh mộc hương mang mùi hương tự nhiên. Có mùi thơm nhẹ nhàng chứ không phải đến từ hóa chất giúp chị em tự tin mỗi ngày. Và đem lại cảm giác sạch, thoáng, nhẹ nhàng, dễ chịu.

Xem thêm

Dung dịch vệ sinh thanh mộc hương review

Khử mùi vùng kín bằng nước hoa có tốt không

Mua dung dịch vệ sinh dr hương được tặng nước hoa vùng kín

tặng kèm nước hoa vùng kín
tặng kèm nước hoa vùng kín

Nước hoa vùng kín là sản phẩm tặng kèm cùng với dung dịch dr hương. Không chỉ mang lại lợi thế làm sạch, dưỡng ẩm vùng kín Nước hoa vùng kín còn giúp khử mùi hôi vùng kín vô cùng hiệu quả. Là sản phẩm tuyệt vời cho cảm xúc thăng hoa.

Bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cho làm đẹp và quyến rũ nữa. Tất cả tích hợp trong 1 sản phẩm duy nhất.

Chỉ 198k cho cả bộ. Vừa làm đẹp là vừa thơm thì có xứng đáng là ưu điểm vượt trội hơn khi dùng sản phẩm này của thanh mộc hương không ạ. Hotline ( zalo ) tư vấn 0983736982 để được mua sản phẩm chính hãng.

Xem thêm kiến thức khác

Quay về trang chủ